Mỹ



Xin visa đi Mỹ 1 năm nhiều lần du lịch, công tác, thăm thân nhân, kết hôn, đoàn tụ, du học, tôn giáo, kết hôn, thuyền viên, hội nghị, hội thảo, hội chợ, kinh doanh, định cư, và các mục đích khác như thế nào? Xin ở đâu? Lệ phí bao nhiêu… 
Thủ tục xin visa Mỹ cho nhà hoạt động tôn giáo (R) Thủ tục xin visa Mỹ cho nhà hoạt động tôn giáo (R)

Thủ tục xin visa Mỹ cho nhân viên hoạt động tôn giáo bao gồm những người được ủy quyền bởi một cơ quan đã được công nhận để tiến hành thờ cúng tôn giáo và thực hiện các nhiệm vụ khác thường được thực hiện bởi các thành viên được ủy quyền của các giáo sĩ của tôn giáo đó và những nhân viên tham gia vào một thiên hướng tôn giáo hay nghề nghiệp. Bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau nếu bạn xin visa nhân


Thủ tục xin visa Mỹ tham dự hội nghị hội thảo khoa học giáo dục (B-1) Thủ tục xin visa Mỹ tham dự hội nghị hội thảo khoa học giáo dục (B-1)

Cập nhật những thủ tục hồ sơ mới nhất từ sứ quán Hoa Kỳ về việc xin visa đến Hoa Kỳ (B-1) diện hội nghị, hội thảo, nghiên cứu trao đổi khoa học và giáo dục, quy trình và cách chuẩn bị hồ sơ


Thủ tục xin visa Mỹ đi làm nông nghiệp thời vụ (H-2A) Thủ tục xin visa Mỹ đi làm nông nghiệp thời vụ (H-2A)

Nói chung diện visa đi lao động làm nông nghiệp ở Mỹ cho phép chủ lao động tuyển dụng những công nhân bên ngoài nước Mỹ để thực hiện các công việc ngắn hạn mà không tìm được nhân công tại Hoa Kỳ. Vậy điều kiện để đến Mỹ làm nông như thế nào?


Thủ tục xin visa Mỹ diện nhân viên lành nghề và lao động phổ thông (H-2B) Thủ tục xin visa Mỹ diện nhân viên lành nghề và lao động phổ thông (H-2B)

Thủ tục hồ sơ và các quy định về việc xin visa Mỹ cho diện nhân viên lành nghề và lao động phổ thông (visa ký hiệu H-2B) cần chuẩn bị những gì? Điều kiện ra sao? Thời gian làm việc bao lâu?


Thủ tục xin visa Mỹ diện kết hôn (K-1) Thủ tục xin visa Mỹ diện kết hôn (K-1)

Thủ tục hồ sơ xin visa diện hôn phu hôn thê người Việt Nam kết hôn với người có quốc tịch Hoa Kỳ (Mỹ) visa diện K-1. Đây là diện visa dài hạn được vợ hoặc chồng có quốc tịch Mỹ bảo lãnh để nhập tịch Hoa Kỳ (kể cả trường hợp kết hôn đồng tính)


Thông tin về visa định cư Mỹ mới nhất 2017 Thông tin về visa định cư Mỹ mới nhất 2017

Một cá nhân muốn định cư Hoa Kỳ phải cần những điều kiện gì? Quy trình thủ tục xin visa Mỹ diện định cư như thế nào? Nộp hồ sơ ở đâu? Những trường hợp nào được định cư, chi phí bao nhiêu?


Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ mới nhất 2017 Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ mới nhất 2017

Năm 2017 đánh dấu mốc tổng thống Donal Trump lên thay tổng thống Obama có những thay đổi về chính sách xin visa cũng như gia hạn visa Mỹ , chính vì vậy quý vị cần tham khảo gấp những thông tin quan trọng dưới đây


Thủ tục xin visa chữa bệnh y tế ở Mỹ (B-2) Thủ tục xin visa chữa bệnh y tế ở Mỹ (B-2)

Để đáp ứng các yêu cầu về việc xin visa Mỹ (B-2) diện khám chữa bệnh điều trị y tế, các thủ thuật y tế, phẫu thuật thẩm mỹ...quý vị cần chuẩn bị những hồ sơ thủ tục như dưới đây


Thủ tục xin visa Mỹ cho con riêng (K-2) Thủ tục xin visa Mỹ cho con riêng (K-2)

Nếu con của một đương đơn xin thị thực diện hôn nhân hôn phu/hôn thê muốn đi cùng đương đơn đến Hoa Kỳ, đương đơn phụ thuộc này cần phải tham dự phỏng vấn với đương đơn chính và nộp đơn xin thị thực diện K-2

Top