Brunei



Công dân mang quốc tịch Việt Nam được miễn visa Brunei trong 14 ngày, nếu muốn ở dài hạn phải xin visa như visa lao động, công tác, kết hôn, làm việc, chuyên viên, học tập, tôn giáo, kỹ sư, nhân đạo, thuyền viên…để lưu trú dài hạn

Top